image banner
HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 6 HĐND HUYỆN KHOÁ VIII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026.

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 6 HĐND HUYỆN KHOÁ VIII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026.

Sáng nay 20.7.2023 tại Hội trường nhà văn hoá xã Nâm Nđir đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND Huyện.
Về tham dự hội nghị có các đ/c là đại biểu HĐND Huyện ứng cử tại địa bàn gồm: đ/c Trịnh Thị Xuân - Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, đ/c Doãn Gia Lộc - trưởng phòng NN & PTNT huyện, đ/c Lê Đức Cường - HUV - BT Đảng ủy - CT HĐND xã, đ/c Y Dơm - cán bộ tổ chức đảng ủy xã. Các đ/c đại diện cho Ban chỉ huy quân sự huyện, đ/c đại diện chi nhánh thủy lợi, đ/c đại diện thanh tra huyện, cùng các đ/c đại diện cho TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, các bạn ngành đoàn thể, các đ/c là đại biểu HĐND xã, các đ/c công chức xã và đông đảo cử tri trên địa bàn xã về tham dự.
Tại buổi tiếp xúc cử tri đã được nghe báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND huyện và trả lời ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND Huyện, xã.
Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri trên địa bàn xã đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề cấp thiết mà người dân đang quan tâm như: thủy lợi, môi trường, đền bù sạt lở và các vấn đề phát triển KTXH...
Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã, huyện trả lời, giải đáp. Những kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới.
Anh-tin-bai
  
TIÊN LIÊN QUAN
1 2 
 BẢN ĐỒ XÃ NÂM N'ĐIR - HUYỆN KRÔNG NÔ

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
image banner
ipv6 ready