image banner
LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO CHO MỌI NGƯỜI VÀ NGÀY CHẠY OLYMPIC - VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

Thiết thực kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024); 78 năm Ngày thành lập ngành Thể dục Thể thao và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 -27/3/2024) và các ngày lễ lớn của đất nước trong năm.
Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
 Sáng ngày 21/3/2023 UBND xã Nâm Nđir tổ chức Lễ phát động tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024. Đến dự Lễ phát động có đ/c Lê Đức Cường - HUV - BT Đảng ủy - CTHĐND xã, đ/c Nguyễn Thị Hoa - PBT TT Đảng ủy, đ/c Nguyễn Văn Trang - PBT Đảng ủy - CT UBND xã cùng các đ/c đại diện cho TT ĐU - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể và đông đảo cán bộ công chức, viên chức, các em học sinh và bà con nhân dân trên địa bàn xã cũng về tham dự.

Sau lễ khai mạc cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã cùng chạy đồng hành quãng đường 1,2 km

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Lịch làm việc
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập
image banner
ipv6 ready