image banner
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NHIỆM VỤ QUỐC PHÒNG - QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2023
Thực hiện chương trình công tác QPQS năm 2023. Chiều ngày 10/11/2023 tại hội trường, UBND xã tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ QP-QS năm 2023 đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

 Về dự với hội nghị có các đại biểu: đ/c Thượng tá: Phạm Hằng Hải - CTVP - BCH Quân sự huyện;; đ/c Lê Đức Cường - HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã, Chính trị viên BCH Quân sự xã cùng các đồng đại diện cho MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, trạm y tế, chi bộ, BTQ thôn, bon; các thôn đội trưởng.

Trong năm 2023 công tác QPQS xã đạt được nhiều thành tích nỗi bật, đặc biệt là công tác huấn luyện, xây dựng lực lượng, động viên tuyển quân, công tác hội thi hội thao,…
Tuy nhiên bên cạnh những thành tích đã đạt được thì vẫn còn những mặt chưa được như: công tác trực SSCĐ, công tác xây dựng lực lượng DQTV còn chậm so với kế hoạch, công tác huấn luyện đạt chất lượng chưa cao...
Các đại biểu cũng đã thảo luận những tồn tại vướng mắc và đóng góp ý kiến cho phương hướng năm 2024 đạt thành tích cao hơn.Tại hội nghị đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tâc thực hiện nhiệm vụ năm 2023.
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
 BẢN ĐỒ XÃ NÂM N'ĐIR - HUYỆN KRÔNG NÔ

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 15
  • Trong tuần: 93
  • Tất cả: 18,677
Đăng nhập
image banner